Cuộn hút palang Hitachi là gì?

Cuộn hút palang Hitachi là cục hít giúp cho cụm thắng được giữ trong lúc động cơ được kích hoạt. Cuộn hút palang Hitachi có loại điện áp 380V và 220V, loại dùng cho palang 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, ...

Ngày đăng: 18-04-2023

405 lượt xem

Cuộn hút palang Hitachi có kích thước rất nhỏ gọn và được quấn rất chắc chắn, là chi tiết phụ trong cụm thắng nhưng giữ vai trò quan trọng Cuộn hút palang Hitachi giúp điều chỉnh cho palang cầu trục chạy với tốc độ có kiểm soát trên dầm chính.

cuon-hut-palang-hitachi

Cuộn hút palang Hitachi có cách lắp đặt cũng rất đơn giản, Công ty Tuấn Đạt có nhân viên kỹ thuật tư vấn lắp đặt tận tình.

Cuộn hút palang Hitachi sẽ bị hao mòn từ sau một thời gian sử dụng, do đó nó được xem như là linh kiện thay thế rất cần thiết. Cuộn hút palang Hitachi cũng có thể được xem là sản phẩm chuyên dụng, có yêu cầu kỹ thuật cao, có thông số chính xác.

cuon-hut-palang-hitachi

Cuộn hút palang Hitachi là thiết bị dùng để giúp cho cụm phanh làm nhiệm vụ kiềm hãm sự quá trớn của động cơ trong lúc vận hành.

Cuộn hút palang Hitachi có cấu tạo đơn giản, nguyên liệu chính là thép và có từ trường, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên rất bền trong quá trình sử dụng.

Cuộn hút palang Hitachi được Công ty Tuấn Đạt cung cấp với giá cả cạnh tranh và hàng luôn có sẵn ở kho Công ty. Cuộn hút palang Hitachi sẽ được giao nhanh chóng khi nhận được đơn hàng từ Quý khách hàng.

Video giới thiệu về cuộn hút palang Hitachi.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về cuộn hút palang Hitachi. Vui lòng truy cập vào đây >>> ***** <<<.

 

 

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị điện cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...