Thanh ray điện cầu trục 4P-50A thế nào?

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là thiết bị dẫn điện chạy dọc nhà xưởng cầu trục, có các thiết bị đi kèm bắt buộc phải thì mới lắp đặt được.

Ngày đăng: 22-01-2023

55 lượt xem

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là sản phẩm dùng cho thanh điện 4 rãnh, có nhiều nhãn hiệu và chất lượng rất ổn định.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A hay còn gọi là ray tời điện an toàn và được xem như là “thiết bị dẫn điện cầu trục” rất thẩm mỹ vì rất gọn gàng, tạo không gian thoáng đãng.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là loại ray có 4 rãnh chuyên dùng cho hệ điện dọc của nhà xưởng, được sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống điện dọc của cầu trục có cần nối max.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A thường hay được dùng trong hệ thống ray điện an toàn cho palang cầu trục, cổng trục có cần nối max.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp thanh ray điện cầu trục 4P-50A cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục rất phổ biến.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là gì?

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là thiết bị cũng giống như dây dẫn điện từ nguồn đến cho động cơ, hoặc cũng được xem như là thiết bị dùng để dẫn điện từ nguồn đến cấp cho palang cầu trục, được làm bằng đồng và nhựa chuyên dụng. Giai đoạn này thanh ray điện cầu trục 4P-50A được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, chất lượng cao, bền và ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là lắp phụ kiện đi kèm đúng chủng loại, ví dụ ray 4P thì dùng chổi tiếp điện 4P, căng 4P, kẹp treo 4P.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Cấu tạo của thanh ray điện cầu trục 4P-50A

Lõi nhôm bên trong phía trên tráng 1 rãnh bằng đồng.

Bên ngoài là lớp nhựa chuyên dụng bọc lõi đồng lại.

Có các phụ kiện đi kèm như nối, kẹp treo, bit đầu, bộ nối nguồn.

Vai trò của thanh ray điện cầu trục 4P-50A

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A được biết đến là một “thanh dẫn điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, còn được gọi là ray tời điện 4 trong 1.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Cách sử dụng thanh ray điện cầu trục 4P-50A

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A khi sử dụng cần lưu ý kiểm tra độ mòn của chổi than thường xuyên để tránh tình trạng than mòn hết và gây trầy sướt cho rãnh đồng.

Trong quá trình sử dụng thanh ray điện cầu trục 4P-50A cần lưu ý kiểm tra và thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Cách lắp đặt thanh ray điện cầu trục 4P-50A:

Bước 1: đo chiều dài nhà xưởng.

Bước 2: hàn bát sắt gắn kẹp treo.

Bước 3: tháo cuộn ray từ và đưa lên cao cẩn thận.

Bước 4: lắp 2 đầu kéo căng.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Quý Khách Hàng có thể mua thanh ray điện cầu trục 4P-50A ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp thanh ray điện cầu trục 4P-50A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thanh ray điện cầu trục 4P-50A đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

GỌI NGAY - 0974 459 798
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN CẦU TRỤC PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

Chuyên cung cấp thiết bị điện cầu trục hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Email: thietbinangco@gmail.com

Zalo: 0974 459 798

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...